Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại huyện Văn Quan.

Ngày 24/7/2024, nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Văn Quan. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan; đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã An Sơn.

Đoàn công tác đã thăm, tặng quà gia đình ông Lành Thái Kiên, 77 tuổi là thương binh và bà Triệu Thị Na, 63 tuổi là vợ liệt sĩ Triệu Văn Cừ, tại thôn Quang Bí, xã An Sơn, huyện Văn Quan.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà gia đình thương binh Lành Thái Kiên.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan tặng quà gia đình thương binh Lành Thái Kiên.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà bà Triệu Thị Na.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan tặng quà gia đình bà Triệu Thị Na.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền, giáo dục con cháu luôn gương mẫu trong các hoạt động, phong trào của địa phương, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG