Công viên địa chất Lạng Sơn khảo sát điểm tham quan Nhà thờ họ Hà thổ ty

Chiều ngày 17/7/2024, Ban Quản lý Công viên địa chất Lạng Sơn phối hợp với huyện Văn Quan tổ chức khảo sát hiện trạng, chuẩn bị điều kiện thiết kế phối cảnh tại điểm tham quan Công viên địa chất Nhà thờ họ Hà thổ ty tại xã Bình Phúc.

Ban Quản lý Công viên địa chất Lạng Sơn khảo sát Nhà thờ họ Hà thổ ty tại xã Bình Phúc, huyện Văn Quan

Tại Nhà thờ họ Hà thổ ty, thuộc thôn Bản Dạ, xã Bình Phúc, huyện Văn Quan, là điểm số 20 trên tuyến du lịch số 3 của Công viên địa chất Lạng Sơn với chủ đề “Cuộc sống dân dã nơi trần thế”. Đoàn đã tiến hành đã đánh giá về điều kiện cơ sở vật chất, dự kiến kiến tạo không gian bên trong và bên ngoài Nhà thờ họ Hà thổ ty.

Đơn vị tư vấn thiết kế tạo không gian bên trong nhà thờ họ Hà thổ ty

Thông qua khảo sát nhằm tiếp tục hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, mở rộng cảnh quan CVĐV để phát huy hơn nữa giá trị của các điểm, tạo điều kiện cho du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn khi đến tham quan tuyến du lịch số 3 của Công viên địa chất Lạng Sơn trong thời gian tới.

Ngọc Khoa - Xuân Tùng