Đoàn Thanh niên xã Lương Năng giúp đỡ gia đình liệt sĩ thu hoạch ngô vụ Xuân - Hè

Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2024, Đoàn thanh niên xã Lương Năng tổ chức giúp đỡ gia đình liệt sĩ thu hoạch ngô vụ Xuân - Hè, để tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Đoàn thanh niên xã Lương Năng thu ngô cho gia đình liệt sĩ thôn Bản Téng

Phát huy truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa”, Đoàn thanh niên xã đã huy động 14 đoàn viên giúp đỡ gia đình vợ liệt sĩ Trần Thị Liên, thôn Bản Téng xã Lương Năng thu hoạch 6 sào ngô. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các Đoàn viên rất nhiệt tình tham gia thu hoạch, vận chuyển toàn bộ số ngô trên về cho gia đình.

Đoàn thanh niên vận chuyển ngô về cho gia đình

Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống cách mạng và lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ, đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình vì độc lập, tự do để thế hệ trẻ hôm nay được sống trong môi trường hòa bình. Đồng thời cổ vũ động viên đoàn viên, thanh niên khắc phục khó khăn vươn lên học tập, rèn luyện, lao động và cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Ngọc Khoa

Trung  tâm VH,TT&TT