17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Văn Quan đã tổ chức thành công kỳ họp HĐND cấp xã.

Từ ngày 24/7 đến ngày 25/7/2024, HĐND 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Văn Quan đã tổ chức thành công kỳ họp HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp này, HĐND các xã, thị trấn đã nghe và tập trung thảo luận, cho ý kiến vào các báo cáo của HĐND, UBND; nghe báo cáo thẩm tra của các Ban của HĐND cấp xã; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thường kỳ giữa năm 2024 HĐND xã; Thông báo của UBMTTQ cấp xã về kết quả tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp HĐND các xã, thị trấn, các đồng chí lãnh đạo huyện và đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị đã báo cáo kết quả chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân các đơn vị đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, nêu những mặt còn hạn chế và biện pháp khắc phục thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp HĐND thị trấn Văn Quan nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện phát biểu tại kỳ họp HĐND xã Tú Xuyên nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Hoàng Văn Quân, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp HĐND xã Liên Hội nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Hứa Phong Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại kỳ họp HĐND xã An Sơn nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại kỳ họp HĐND xã Trấn Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cũng tại kỳ họp HĐND ở các xã, thị trấn, đại biểu đã thảo luận, chất vấn về các vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới. Đại diện lãnh đạo huyện, xã và các ban, ngành liên quan tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị mà các đại biểu và cử tri quan tâm.

Với tinh thần làm việc tập trung, dân chủ, kỳ họp HĐND các xã, thị trấn đã hoàn tất các nội dung theo chương trình và thông qua các Nghị quyết của kỳ họp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG

Trong tháng : 97