Huyện ủy Văn Quan công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 20/5/2024, tại Ban CHQS huyện Văn Quan, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Quan tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hứa Phong Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lành Thị Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Triệu Văn Phúc

Tại Hội nghị, đồng chí Lành Thị Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 2664-QĐ/HU ngày 17/5/2024 của Huyện ủy Văn Quan về việc chỉ định đồng chí Thượng tá Triệu Văn Phúc, Chính trị viên Ban CHQS huyện Văn Quan, Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Văn Quan nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 20/5/2024.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn đồng chí Chính trị viên tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, nắm bắt tình hình tư tưởng, triển khai nhiệm vụ đến từng bộ phận, khích lệ, động viên cán bộ chiến sỹ chủ động, khắc phục khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Triệu Văn Phúc phát biểu nhận nhiệm vụ

Xác định trách nhiệm của bản thân tại đơn vị công tác mới, đồng chí Triệu Văn Phúc hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc tự học tập, rèn luyện, cống hiến, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng, kỳ vọng của cấp trên và cán bộ, chiến sỹ tại đơn vị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Kim Loan - Hoàng Hải