Đảng ủy Thị trấn Văn Quan tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), ngày 16/5/2024, Đảng ủy thị trấn Văn Quan tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm; 50 năm; 45 năm; 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đảng ủy Thị trấn Văn Quan tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đại biểu dự buổi Lễ.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Quan trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Quan phát biểu tại buổi Lễ.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Quan; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn Văn Quan; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các khu phố, Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Nhân dịp này, Đảng ủy thị trấn Văn Quan trao Huy hiệu Đảng cho 10 Dảng viên. Trong đó có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Quan nhấn mạnh: việc trao tặng huy hiệu cao quý là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước, Nhân dân với những đóng góp của các Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, xã hội chủ nghĩa. Đồng thời đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục là những tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng thị trấn Văn Quan ngày càng phát triển.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG