Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ, hội viên Cựu chiến binh cơ sở làm công tác xây dựng nông thôn mới.

Ngày 23/8/2024, Hội Cựu chiến binh tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng cho hơn 100 cán bộ, hội viên Cựu chiến binh cơ sở làm công tác xây dựng nông thôn mới năm 2024 tại huyện Văn Quan.

Đại biểu dự hội nghị tập huấn.

Tại hội nghị tập huấn, các học viên được  nghe báo cáo viên, Công an huyện Văn Quan truyền đạt nội dung về chương trình an toàn giao thông; nghe chuyên viên Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Lạng Sơn truyền đạt nội dung về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời các học viên còn được nghe đồng chí Lương Đình Ước, Trưởng Ban Tổ chức, Kiểm tra Hội CCB tỉnh truyền đạt nội dung Công tác nghiệp vụ cán bộ Hội năm 2024.

Thông qua lớp tập huấn nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, hội viên Cựu chiến binh cơ sở về những quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng Hội CCB vững mạnh toàn diện, tham gia có hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

HOÀNG HIỀN - HOÀNG HẢI.

Trong tháng : 155