Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tặng 35 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Văn Quan

Ngày 28/8/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup, UBND huyện Văn Quan tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2024-2025, tại Trường Tiểu học và THCS Điềm He, huyện Văn Quan.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại trường Tiểu học và THCS Điềm He, huyện Văn Quan

Qua rà soát, lựa chọn toàn huyện có 35 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Ban Tổ chức trao tặng 35 xuất quà, mỗi học sinh được nhận 01 suất quà trị giá 1.000.000đ bằng tiền mặt, với tổng số tiền là 35 triệu đồng, từ nguồn quà của Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ.

Các đại biểu dự buổi lễ tặng quà

Các đồng chí Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup, Lãnh đạo UBND huyện Văn Quan, trao quà cho các học sinh.

Thông qua chương trình nhằm sẻ chia, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện trang bị đồ dùng học tập bước vào năm học mới.

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan, phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ, tặng quà cho học sinh nghèo huyện Văn Quan.

Tại chương trình, lãnh đạo UBND huyện Văn Quan, bày tỏ lời cảm ơn đến nhà tài trợ đã quan tâm, đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác xã hội hóa giáo dục để học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Khoa - Đức Tôn

Trong tháng : 144