Hội thi "Tài năng nhí" huyện Văn Quan.

Ngày 16/4/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan tổ chức Hội thi "Tài năng nhí" cấp huyện Năm học 2023- 2024.

Hội thi "Tài năng nhí" cấp huyện Năm học 2023- 2024.

Tham gia Hội thi có 20 đội đến từ các trường Mầm non trên địa bàn huyện, mỗi đội có 8 thành viên là trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi và 5-6 tuổi.

Tại Hội thi mỗi đội thi thể hiện phần thi tài năng, năng khiếu về một hoặc kết hợp các nội dung: hội họa, ca hát, múa, đóng kịch, Erobic, dân vũ, kể chuyện, theo chủ đề tình yêu quê hương, đất nước, cô trò, mái trường, gia đình. Đối với phần thi hình thức các đội chơi tham gia 01 phần thi, thực hiện bài dự thi theo thứ tự bốc thăm.

Tiết mục tham gia Hội thi của các đội.

Ban tổ chức trao giải A cho đội thi Trường Mầm non thị trấn Văn Quan.

Ban tổ chức trao giải B cho các đội dự thi đạt giải.

Ban tổ chức trao giải C cho câc đội dự thi đạt giải.

Ban tổ chức trao giải chuyên đề cho đội dự thi đạt giải.

Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện trong các trường mầm non. Tạo sân chơi cho trẻ được giao lưu, học hỏi, thể hiện bản thân giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh -mạnh - khéo léo. Đồng thời, Hội thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của phụ huynh về các nội dung chăm sóc - giáo dục trẻ mầm non. Góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện gắn với nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã cấp Giấy chứng nhận cho đội thi Trường Mầm non thị trấn Văn Quan đạt giải A và trao 03 giải B, 06 giải C, 01 giải chuyên đề cho các đội thi.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG