Giao lưu bóng đá chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước; Ngày Quốc tế lao động và Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 22/4/2024, Công an huyện Văn Quan phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Chi nhánh huyện Văn Quan tổ chức giao lưu bóng đá nam 7 người nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 138 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024) và 114 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Lãnh đạo 2 đơn vị tặng hoa 2 đội bóng trước giờ giao lưu

Nhân dịp này, 2 đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử, chiến công oanh liệt của sự nghiệp chống Mỹ cứu nước, giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước; lịch sử Ngày quốc tế lao động và cuộc đời hoạt động cách mạng, tấm gương sáng ngời về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Công an huyện, Agribank chi nhánh huyện Văn Quan và đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội bóng

Tại buổi giao lưu bóng đá, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những đường truyền đẹp mắt, những pha ghi bàn đầy kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý, tạo không khí sôi nổi trong suốt 2 hiệp đấu, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Các cầu thủ ra sân thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng

Thông qua chương trình giao lưu góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đồng thời giúp 2 đơn vị thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của mỗi đơn vị.

Kim Loan - Hoàng Hải