Văn Quan tọa đàm, nói chuyện về kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước

Ngày 17/4/2024, Huyện đoàn, Hội Cựu Chiến binh huyện Văn Quan tổ chức tọa đàm, nói chuyện về kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) với chủ đề “Giữ lửa truyền thống” cho đoàn viên thanh niên, học sinh tại  trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Văn Quan.

Tọa đàm, nói chuyện về kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước.

Đại biểu, ĐVTN, học sinh dự buổi tọa đàm, nói chuyện.

Khách mời là nhân chứng lịch sử kể những câu chuyện trong chiến dịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu, đoàn viên thanh niên, học sinh được ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc qua những thước phim tư liệu và những câu chuyện của các khách mời là nhân chứng lịch sử trong chiến dịch Hồ Chí Minh.

Thông qua buổi tọa đàm nhằm giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc và sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước cho thế hệ trẻ, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tôn vinh những đóng góp của các cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng dân tộc, góp phần khích lệ, động viên cựu chiến binh, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, chung sức chung lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị địa phương./.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG

Trong tháng : 922