Văn Quan tặng quà Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, ngày 28/6/2024, Đoàn công tác của UBND huyện Văn Quan do đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan tặng quà cho hộ gia đình bà Chuông Thị Chích, Thôn Hữu Nhất, xã Hữu Lễ.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan tặng quà cho hộ gia đình bà Hoàng Thị Huệ, Thôn Nà Chuông, xã Tri Lễ.

Tại các hộ gia đình bà Hoàng Thị Huệ; ông Hoàng Văn Dăm; bà Triệu Thị Thăn; bà Lộc Thị La thuộc xã Tri Lễ và hộ gia đình bà Hoàng Thị Hợi; Chuông Thị Chích; ông Hoàng Văn Hạ; Hoàng Văn Minh thuộc xã Hữu Lễ, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các xã cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các gia đình yên tâm lao động sản xuất.

HOÀNG HIỀN - HOÀNG HẢI