Giải Bóng đá Tứ Hùng - Tranh Cúp Minh Long (lần 2) huyện Văn Quan năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/1910 - 17/8/2024); hướng tới kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), tại Sân Vận động Trung tâm huyện Văn Quan, UBND huyện Văn Quan vừa tổ chức Giải Bóng đá Tứ Hùng - Tranh Cúp Minh Long (lần 2) huyện Văn Quan năm 2024.

Ban Tổ chức trao tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng.

Đại biểu dự khai mạc Giải Bóng đá Tứ Hùng - Tranh Cúp Minh Long

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Giải Bóng đá Tứ Hùng - Tranh Cúp Minh Long.

Các vận động viên tham gia Giải bóng đá.

Tham ra giải lần này có 4 đội, với 100 vận động viên, gồm các đội bóng: Đội câu lạc bộ 3/2, Khối các cơ quan Ban Đảng tỉnh; Khối Huyện ủy, UBND huyện; Khối Lực lượng vũ trang huyện; Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Minh Long và xã Bình Phúc. Nội dung thi đấu môn Bóng đá nam 11 người.

Với tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Các trận đấu tại Giải bóng đá.

Thông qua giải bóng đá, nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá phong trào tập luyện môn bóng đá, tạo điều kiện để các vận động viên giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trao đổi kinh nghiệm thi đấu giữa các đội bóng trên địa bàn huyện.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất và cúp vàng cho đội bóng Khối Huyện ủy, UBND huyện.

Ban Tổ chức trao giải Nhì cho đội câu lạc bộ mùng 3/2 - Khối các cơ quan Ban Đảng tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải ba cho đội Khối Lực lượng vũ trang huyện.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giả Nhất cho đội bóng Khối Huyện ủy, UBND huyện; giải Nhì cho đội câu lạc bộ mùng 3/2 - Khối các cơ quan Ban Đảng tỉnh và trao giải Ba, giải khuyến khích cho các đội tham gia./.

HOÀNG HIỀN - QUỐC MỪNG