Cụm thi đua Công đoàn số 5 tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Ngày 05/6/2024, Cụm thi đua Công đoàn số 5 huyện Văn Quan tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2024.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu

Tham gia giải đấu có hơn 150 vận động viên là các cán bộ, đoàn viên công đoàn sinh hoạt tại 22 Công đoàn cơ sở khối các trường TH&THCS trên địa bàn huyện. Các vận động viên chia thành 14 đội bóng, trong đó 7 đội nam và 7 đội nữ.

Các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng

Trong 01 ngày thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận bóng gay cấn, kịch tính. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho cả 2 nội dung thi đấu.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong đoàn viên, CNVCLĐ tại các trường học góp phần nâng cao sức khoẻ, thể chất; thúc đẩy phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn ngày càng phát triển toàn diện đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, kết hợp với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” và Phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Kim Loan - Hoàng Hải