GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ KỶ NIỆM 95 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN

Ngày 25/5/2024, Cụm thi đua số 7 Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan tổ chức giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, lao động các trường Mầm non chào mừng kỷ niệm tháng công nhân và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các trường tham gia giải đấu

Các vận động viên thi đấu sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn

Tham gia giải có 6 đội bóng chuyền hơi nữ với gần 50 vận động viên là các cán bộ, đoàn viên công đoàn sinh hoạt tại 20 trường Mầm non trên địa bàn huyện. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, ấn tượng, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho nữ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đồng thời tăng cường tình đoàn kết, củng cố, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kim Loan - Hoàng Hải