GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM.

Thiết thực lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024); Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lạng Sơn, ngày 12/7/2024, Liên đoàn lao động huyện Văn Quan tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, lao động huyện Văn Quan năm 2024.

Khai mạc giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, lao động huyện Văn Quan năm 2024.

Đại biểu dự khai mạc

Các vận động viên tham gia Giải Bóng chuyền hơi

Các đội nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

Tham gia giải có 16 đội với hơn 100 vận động viên là đoàn viên công đoàn sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện. Các đội thi đấu 02 nội dung: đội nam và đội nữ, thi đấu vòng tròn tính điểm. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt, những trận đấu gay cấn, hấp dẫn.

Các đội thi đấu bóng chuyền.

Đây là dịp để mỗi đoàn viên, công nhân, viên chức lao động rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ đó nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội nam cụm số 4 và Đội nữ cụm số 6

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội nam cụm số 2 và đội nữ cụm số 5

Ban tổ chức trao giải ba cho các đội.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho đội nam cụm số 4 và đội nữ cụm số 6; 2 giải nhì cho đội nam cụm số 2 và đội nữ cụm số 5 và trao 4 giải 3 cho các đội có thành tích trong thi đấu.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG