Thị trấn Văn Quan bế mạc giải Bóng đá nam mở rộng năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2024), Ngày 19/5/2024 thị trấn Văn Quan huyện Văn Quan tổ chức bế mạc giải bóng đá nam 7 người mở rộng năm 2024.

Trong thời gian thi đấu giải vào ngày thứ 7, chủ nhật của tuần 2 và tuần 3 tháng 5 với 09 đội bóng đến từ các tổ dân phố, Câu lạc bộ, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị trấn. Các đội bóng được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm xếp hạng, các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người và điều lệ của Ban tổ chức.

Pha bóng gay cấn trên sân cỏ

Các khán giả cổ vũ nhiệt tình

Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao 01 giải vô địch huy chương vàng cho đội bóng phố Tâm An, 01 giải Nhì huy chương bạc cho đội bóng phố Đức Tâm, 01 giải Ba huy chương đồng cho Đội bóng Công an huyện, 1 giải Khuyến khích cho đội bóng phố Thanh Xuân và trao giải phong cách cho đội bóng Hội doanh nghiệp huyện Văn Quan, trao 03 giải Vua phá lưới cho cầu thủ Chu Vị Xuyên, Mông Quang Diệu, Hoàng Thế Thiện và Thủ môn xuất sắc nhất cho Lành Văn Lực.

Ban Tổ chức trao giải vô địch cho đội bóng phố Tâm An, thị trấn Văn Quan

Ban Tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng phố Đức Tâm, thị trấn Văn Quan

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội bóng Công an huyện Văn Quan

Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho đội bóng phố Thanh Xuân, thị trấn Văn Quan

Ban Tổ chức trao giải Phong cách cho đội bóng Hội doanh nghiệp huyện Văn Quan

Ban Tổ chức trao Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Lành Văn Lực

BTC trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Chu Vị Xuyên, Mông Quang Diệu, Hoàng Thế Thiện

Việc tổ chức giải bóng đá mở rộng nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao phát triển, là sân chơi bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn Văn Quan.

Ngọc Khoa - Đức Tôn