GIẢI THỂ THAO KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Bằng nguồn kinh phí xã hội hoá, ngày 28/4/2024, Câu lạc bộ Văn nghệ, Thể dục - Thể thao quần chúng Phố Đức Hinh, thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi mở rộng trong dịp nghỉ lễ, thu hút 13 đội bóng chuyền trong và ngoài thị trấn tham gia. Trong đó, 4 đội Cao tuổi và 9 đội Trẻ nam, nữ.

Các đội bóng chuyền tham gia giải đấu

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Các đội bóng thi đấu sôi nổi, nhiệt tình

Các vận động viên ra sân đã thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều đường chuyền đẹp mắt, ấn tượng.

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 138 năm ngày Quốc tế lao động và 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho hội viên và Nhân dân khu phố.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan