Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bàn giao thiết bị cho 4 nhà văn hóa thôn tại huyện Văn Quan

Ngày 17/8/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Văn Quan tổ chức bàn giao thiết bị cho 4 nhà văn hóa thôn tại huyện Văn Quan gồm: thôn Tây A, xã Yên Phúc; thôn Phù Huê, xã Trấn Ninh; thôn Bản Khính, xã Khánh Khê và thôn Đồng Văn, xã Đồng Giáp.

Anh 1_245.pngĐại diện các thôn tiếp nhận thiết bị

Trang thiết bị được bàn giao gồm: 30 cây đàn tính, 2 chiếc tivi, 100 ghế gấp, 10 bàn sắt gấp, 2 bục tượng Bác, 1 bục phát biểu, 1 bàn bóng bàn, 2 loa kéo; tổng trị giá hơn 187 triệu đồng. Tại lễ bàn giao, đại diện các thôn được hướng dẫn quản lý và sử dụng hiệu quả trang thiết bị theo quy định.

Anh 2_249.pngLãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện kiểm tra các trang thiết bị được bàn giao

Việc bàn giao thiết bị cho nhà văn hóa thôn giúp tăng cường và nâng cao chất lượng các buổi họp thôn cũng như các sự kiện văn hóa trên địa bàn đồng thời thúc đẩy và phát triển hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, xây dựng mối quan hệ đoàn kết của Nhân dân tại cộng đồng. /.

Kim Loan – Xuân Tùng

Trung tâm VH, TT&TT Văn Quan