VĂN QUAN KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI MỞ RỘNG NĂM 2024

Ngày 07/5/2024, UBND thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá 7 người mở rộng năm 2024.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải Bóng đá.

Đại biểu dự Lễ khai mạc Giải Bóng đá.

Các đội bóng tham dự giải.

Đồng chí: Triệu Thị Dương, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Văn Quan phát biểu khai mạc Giải Bóng đá.

Giải Bóng đá được tổ chức từ ngày 11/5 đến 19/5/2024 (thi đấu vào các ngày thứ 7 và chủ nhật), tại các sân bóng nhân tạo trên địa bàn thị trấn Văn Quan. Tham gia Giải có 09 đội bóng đến từ các tổ dân phố, Câu lạc bộ, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị trấn.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham dự giải

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn trận bóng đá giữa đội bóng Tâm An với đội bóng Hội Doanh Nghiệp và trận bóng đá giữa đội bóng Đức Tâm với đội bóng Liên Cơ Quan.

Trận bóng đá giữa đội bóng Tâm An với đội bóng Hội Doanh Nghiệp.

Trận bóng đá giữa đội bóng Đức Tâm với đội bóng Liên Cơ Quan

Việc tổ chức Giải Bóng đá nhằm lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024); Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024). Thông qua Giải để đánh giá, thúc đẩy phong trào luyện tập môn bóng đá trên địa bàn, đồng thời tạo sân chơi cho Cán bộ, công chức, viên chức toàn thể Nhân dân đang sinh sống lao động, học tập trên địa bàn Thị trấn Văn Quan, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG