Giao ban công tác Nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp quý I năm 2024

Ngày 22/3/2024, Huyện ủy Văn Quan tổ chức hội nghị giao ban công tác Nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp quý I năm 2024. Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Quan chủ trì hội nghị.

Hội nghị giao ban công tác Nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp.

Đại biểu dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Văn Quan phát biểu tại hội nghị.

Trong quý I năm 2023, được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, các ngành trong khối Nội chính đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản của cấp trên về công tác Nội chính; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp. Tăng cường phối hợp triển khai quyết liệt các giải pháp, đồng bộ hiệu quả nhằm giữ vững, ổn định an ninh chính trị, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, tập trung trao đổi, thảo luận những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, cải cách tư pháp; đồng thời, đề xuất, kiến nghị những giải pháp để nâng cao hơn nữa công tác Nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp trong thời gian tới.

HOÀNG HIỀN – XUÂN TÙNG