Văn Quan tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

Ngày 23/4/2020, Hội đồng đánh giá nghiệm thu nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp cơ sở huyện Văn Quan tổ chức nghiệm thu dự án “Xây dựng nhãn hiệu tập thể Cao khô Chợ Bãi, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn”.

Anh 1_78.png

Toàn cảnh Hội nghị

Dự án này được thực hiện trong thời gian 1,5 năm, từ giữa năm 2018 đến cuối năm 2019 do Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Văn Quan chủ trì thực hiện. Dự án gồm 5 phần chính, tập trung vào các nội dung như: điều tra, khảo sát thực trạng sản xuất, kinh doanh, xác định và xây dựng bản đồ vùng sản xuất, phân tích đánh giá chất lượng Cao khô Chợ Bãi; thiết kế mẫu nhãn hiệu tập thể và mẫu nhãn hàng hóa cho sản phẩm Cao khô Chợ Bãi để đăng ký xác lập quyền; quy chế sử dụng tem, nhãn và các hình thức sử dụng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Cao khô Chợ Bãi; tổ chức lễ công bố nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm; triển khai các chương trình hoạt động nhằm quảng bá rộng rãi về nhãn hiệu tập thể...

Anh 2_81.png

Đồng chí Hoàng Văn Quân, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Anh 3_73.png

Thành viên Hội đồng khoa học công nghệ huyện đánh giá về Dự án

Tại hội nghị, các thành viên Hội đồng khoa học công nghệ huyện đã có những đánh giá toàn diện, khách quan, khoa học về Dự án. Đây là Dự án áp dụng có hiệu quả trong thực tiễn, sản phẩm đưa ra thị trường được ưa chuộng, góp phần nâng cao giá trị sản xuất trên địa bàn. Sau hội nghị, huyện sẽ hoàn thiện hồ sơ, trình Hội đồng Khoa học công nghệ cấp tỉnh đánh giá, nghiệm thu theo quy định./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT