A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Văn Quan tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Ngày 14/6/2024, Công an huyện Văn Quan tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho gần 200 người dân trên địa bàn huyện.

Chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công an huyện.

Đại biểu dự chương trình tuyên truyền.

Tại chương trình, lực lượng Công an huyện đã tuyên truyền trách nhiệm của hộ gia đình trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Hướng dẫn các kỹ năng tình huống cháy, nổ và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy; kỹ năng sơ cứu nạn nhân; Giới thiệu cho người dân về các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Đại biểu dự thực hành sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy do rò rỉ gas.

Cũng tại chương trình, người dân được trải nghiệm sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy do rò rỉ gas, sử dụng vòi nước chữa cháy dập tắt đám cháy; Trải nghiệm buổi thực tập phương án chữa cháy của Công an huyện.

Thông qua chương trình nhằm giới thiệu cho người dân về các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cơ bản, hướng dẫn một số kiến thức, kỹ năng cơ bản và trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để nâng cao ý thức, kiến thức về công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho người dân trong huyện./.

                                                     HOÀNG HIỀN - QUỐC MỪNG

                                                   Trung tâm VHTT và TT Văn Quan.


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 349
Trong tháng : 8.919
Tất cả : 98.303