Kỳ họp thứ Mười hai (kỳ chuyên đề) HĐND huyện Văn Quan.

Ngày 08/4/2024, Hội đồng nhân dân huyện Văn Quan tổ chức Kỳ họp thứ Mười hai (kỳ chuyên đề) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp thứ Mười hai (kỳ chuyên đề) HĐND huyện Văn Quan.

Đại biểu dự kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp.

Tại Kỳ họp, trên cơ sở xem xét các Tờ trình của UBND huyện về việc phân bổ dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2024 từ các nguồn kinh phí chưa phân bổ chi tiết tại dự toán giao đầu năm và dự toán bổ sung có mục tiêu trong năm trên địa bàn huyện Văn Quan; Tờ trình của UBND huyện về việc điều chỉnh, bổ sung danh mục dự án đầu tư công các Chương trình MTQG giai đoạn 2021 - 2025 và điều chỉnh, bổ sung danh mục dự án đầu tư công các Chương trình MTQG năm 2024; Tờ trình của UBND huyện đề nghị HĐND huyện thông qua chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 - 2025 trên địa bàn huyện; Báo cáo thẩm tra Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện về dự thảo các Tờ trình, Nghị quyết, các đại biểu HĐND huyện đã tập trung thảo luận, cho ý kiến và quyết nghị đối với các Tờ trình tại Kỳ họp.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, kỳ họp thứ Mười hai (kỳ chuyên đề) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết các Tờ trình và được các đại biểu thống nhất cao.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG