Huyện ủy Văn Quan quyết định thành lập Trung tâm chính trị huyện năm 2021

Chiều ngày 31/12/2021 Huyện ủy huyện Văn Quan tổ chức công bố Quyết định số 1118- QĐ/HU ngày 28/12/2021, Quyết định thành lập Trung tâm chính trị huyện Văn Quan từ ngày 01/01/2022 tại Trung tâm chính trị huyện Văn Quan..

Ảnh 01.jpgToàn cảnh buổi công bố quyết định tại hội trường Trung tâm chính trị huyện

Theo đó thành lập Trung tâm chính trị huyện Văn Quan trên cơ sở tách Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện ra khỏi Ban Tuyên giáo Huyện ủy kể từ ngày 01/01/2022, Trung tâm chính trị huyện là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Huyện ủy, dưới sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban thường vụ Huyện ủy, có con dấu và tài khoản theo quy định của pháp luật, chức năng nhiệm vụ của Trung tâm chính trị thực hiện theo quy định số 208-QĐ/TW ngày 08/11/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Trung tâm chính trị cấp huyện

Ảnh 02.jpgĐồng chí Lành Thị Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy công bố quyết định

Ảnh 03.jpgĐồng chí Linh Văn Hùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quyết định và phát biểu chỉ đạo

Ảnh 04.jpgĐồng chí Linh Văn Hùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao quyết định và phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Quan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị đồng thời đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm chính trị huyện khắc phục khó khăn, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng các chương trình lý luận chính trị cho các đối tượng theo quy định; tuyên truyền giáo dục, lịch sử Đảng và lịch sử địa phương; cập nhật kiến thức mới về chuyên môn, nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, quản lý Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội và một số lĩnh vực cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện; góp phần nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

Ngọc Khoa - Xuân Tùng