Họp Ban Chỉ đạo Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ và Diễn tập phòng thủ dân sự các xã năm 2024

Ngày 29/8/2024 huyện Văn Quan tổ chức họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ các xã Khánh Khê, Điềm He và Diễn tập phòng thủ dân sự các xã Tân Đoàn, Tràng Phái năm 2024. Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh buổi họp Ban Chỉ đạo Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ và Diễn tập phòng thủ dân sự các xã năm 2024, tại Huyện ủy Văn Quan.

Tại Hội nghị Ban Chỉ đạo đã quán triệt Chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác lãnh đạo Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ và diễn tập phòng thủ dân sự, công bố Kế hoạch, các Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, thông qua dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ và dự kiến thành lập Tổ đạo diễn, Tổ bảo đảm diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ và phòng thủ dân sự các xã Khánh Khê, Điềm He, Tân Đoàn, Tràng Phái; tập trung làm tốt công tác chuẩn bị, nhất là hệ thống văn bản chỉ đạo, các phương án, kế hoạch, chuẩn bị tốt công tác bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay.

Các đại biểu dự họp

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ năm 2024

Trên cơ sở chức năng nhiệm vụ được giao, đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo yêu cầu các cơ quan, đơn vị thuộc huyện và các cơ sở diễn tập chuẩn bị tốt các điều kiện diễn tập đúng kế hoạch, cuộc diễn tập có nhiều nội dung liên quan đến nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội, do đó các đơn vị tổ chức và thực hành diễn tập phù hợp với tình hình thực tế ở cơ sở, bố trí lực lượng, phương tiện bảo đảm cho công tác diễn tập theo quy định.

NGỌC KHOA - ĐỨC TÔN