Văn Quan tổ chức ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024.

Ngày 24/12/2023, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Văn Quan phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã An Sơn và Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ Cụm thi đua Cảnh sát Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức ra quân chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024 cấp huyện tại xã An Sơn.

tn 1_1.pngVăn Quan tổ chức ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024

tn 2_1.pngVăn Quan tổ chức ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024

tn 3_0.pngĐoàn viên thanh niên tham gia đổ đường bê tông xi măng

tn 4_0.pngĐoàn viên thanh niên tham gia đổ đường bê tông xi măng

Tại lễ ra quân, gần 100 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ Cụm thi đua Cảnh sát Công an tỉnh Lạng Sơn, Cụm Đoàn Cơ quan, Doanh nghiệp Trường học trên địa bàn huyện đã tham gia đổ đường bê tông nông thôn 50m đường tại thôn Bình Đãng B, xã An Sơn. Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Văn Quan và Hội Liên hiệp Phụ nữ Cụm thi đua Cảnh sát Công an tỉnh Lạng Sơn đã tặng 70 suất quà cho các em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Sơn; tặng 01 suất quà cho Công an xã An Sơn và trao tặng 02 tấm bản đồ Việt Nam cho UBND xã và Trường TH&THCS 2 An Sơn; hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình thư viện thanh thiếu nhi tại Trường TH&THCS 2 An Sơn.

tn 5.pngCác em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Sơn được tặng quà

tn 6.pngCác em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Sơn được tặng quà

Thông qua các hoạt động, nhằm tạo môi trường để thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới, thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội./.

HOÀNG HIỀN – XUÂN TÙNG