Huyện ủy Văn Quan công bố 2 Quyết định điều động cán bộ

Ngày 14/3/2024, Huyện ủy Văn Quan tổ chức lễ công bố 2 Quyết định điều động cán bộ.

Toàn cảnh lễ công bố

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Quan quyết định điều động đồng chí Lý Thị Dương, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Điềm He; chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 15/3/2024; điều động đồng chí Lương Thùy Nha, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy Thị trấn Văn Quan; chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 15/3/2024.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động đợt này

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với đảng bộ, chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí được điều động

Trước sự quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới của Huyện ủy, các đồng chỉ được điều động hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kim Loan – Quốc Mừng