Gần 100 đại biểu được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Ngày 22/12/2023, UBND huyện Văn Quan tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 cho gần 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Anh 1_272.pngLãnh đạo Phòng Nội vụ huyện triển khai các văn bản quy định về công tác thi đua khen thưởng.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã triển khai các văn bản quy định về công tác thi đua khen thưởng; hướng dẫn xây dựng, nhân rộng các điển hình tiên tiến; hướng dẫn lập hồ sơ đề nghị khen cấp tỉnh và đề nghị khen cao; hướng dẫn nộp hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến cấp huyện; hướng dẫn công tác khen thưởng cấp huyện, cấp xãgiải đáp thắc mắc trong công tác thi đua khen thưởng.

Anh 2_276.pngĐại biểu dự hội nghị.

Anh 3_269.pngĐại biểu dự hội nghị.

Anh 4_182.pngĐại biểu dự hội nghị.

Thông qua hội nghị nhằm trang bị cho các đại biểu những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng về công tác thi đua, khen thưởng; qua đó nâng cao chất lượng công tác tham mưu, đề xuất, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, công tác khen thưởng trên địa bàn huyện, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Kim Loan – Hoàng Hải