BCH ĐẢNG BỘ HUYỆN VĂN QUAN TỔ CHỨC KÌ HỌP CUỐI NĂM 2023

Ngày 19/12/2023, BCH Đảng bộ huyện Văn Quan tổ chức hội nghị cuối năm nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện năm 2023 và triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Anh 1_270.pngToàn cảnh hội nghị

Anh 2_274.pngĐại biểu dự hội nghị

Anh 3_268.pngĐại biểu dự hội nghị

Anh 4_181.pngĐại biểu dự hội nghị

Anh 5_109.pngĐại biểu dự hội nghị

Trong năm 2023, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Quan đã ban hành hơn 2.000 văn bản để tập trung lãnh đạo chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân, nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội vượt và đạt so với cùng kì như: Tổng diện tích gieo trồng nông nghiệp đạt hơn 9000ha; trồng rừng mới được hơn 800ha; thu ngân sách đạt hơn 30 tỷ đồng; 75% thôn có đường ô tô được cứng hóa; hơn 60% thôn, khối phố có nhà văn hóa đạt chuẩn; tổng lượng khách du lịch trên địa bàn huyện đạt gần 19.000 lượt người... Đối với 16 nhiệm vụ trọng tâm được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt, có 7 nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, 9 nhiệm vụ hoàn thành tốt.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thẳng thắn nhìn nhận, thảo luận và tìm ra nguyên nhân của một số hạn chế còn tồn tại để đưa ra giải pháp khắc phục.

Anh 6_75.pngĐại biểu phát biểu thảo luận tại hội nghị

Năm 2024, BCH Đảng bộ huyện Văn Quan sẽ tiếp tục chỉ đạo rà soát, xây dựng kế hoạch sản xuất nông, lâm nghiệp gắn với sản phẩm chủ lực của địa phương; tập trung chỉ đạo thu ngân sách và các nguồn thu phát sinh; chỉ đạo xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng hoạt động khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân; chỉ đạo thực hiện phương án sắp xếp lại các đơn vị hành chính cấp xã, thôn theo kế hoạch; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; xây dựng và triển khai thực hiện tốt Chương trình kiểm tra, giám sát của BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện uỷ năm 2023./.

Kim Loan – Quốc Mừng

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan