Hỗ trợ gần 26 triệu đồng cho gia đình bị hỏa hoạn tại xã Khánh Khê

Ngày 25/02/2022 Đoàn thăm hỏi, động viên của huyện do đồng chí Triệu Đức Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho gia đình bà Hà Thị Tiến, năm nay 74 tuổi, thôn Đồng Phú, xã Khánh Khê, huyện Văn Quan bị cháy toàn bộ tài sản và nhà ở.

anh 1_14.jpgToàn cảnh ngôi nhà bà Tiến bị cháy tại thôn Đồng Phú, xã Khánh Khê, huyện Văn Quan

anh 2_99.pngCác đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi động viên gia đình

Được biết khoảng 22h 30 phút ngày 23/02/2022 xảy ra vụ cháy nhà, gia đình bà Hà Thị Tiến có 06 người, con trai Hà Văn Tạ, vợ Lành Thị Luyện đi làm ăn xa, bà Tiến già yếu, con gái bị tâm thần, và 02 cháu nhỏ, 03 bố con anh Tạ bị bỏng nặng phải đi viện cấp cứu, gia đình thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn. Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ tài sản, ngôi nhà có diện tích khoảng 70m 2, nguyên nhân vụ cháy do chập điện. Tại gia đình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Văn phòng HĐND - UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ, Phòng Lao động Thương binh xã hội - Dân tộc huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên hỗ trợ cho gia đình với tổng số tiền gần 26 triệu đồng để gia đình khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống...

anh 3_103.pngĐồng chí Triệu Đức Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan tặng quà, hỗ trợ tiền mặt cho gia đình khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra.

anh 4_77.pngCác tổ chức, tặng quà hỗ trợ tiền mặt cho gia đình khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra

Đảng ủy chính quyền xã Khánh Khê cùng họ hàng, làng xóm đã huy động nhân lực để khắc phục, sửa chữa lợp lại mái nhà và ủng hộ một số vật dụng thiết yếu cho gia đình để phục vụ sinh hoạt hàng ngày, đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ gia đình khắc phục hậu quả thiệt hại do hỏa hoạn gây ra./.

Ngọc Khoa - Hoàng Hải