Văn Quan tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn cho người có uy tín năm 2024

Ngày 04/9/2024, UBND huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn cho người có uy tín năm 2024.

Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn cho người có uy tín năm 2024.

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị hơn 120 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện, được nghe báo cáo viên là lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện truyền đạt các chuyên đề về: công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; một số nội dung về văn hóa dân tộc, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Thông qua Hội nghị nhằm giúp người có uy tín nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh. Từ đó, góp phần thực hiện tốt chính sách dân tộc, công tác dân tộc, công tác tuyên truyền, vận động, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

HOÀNG HIỀN - QUỐC MỪNG