Văn Quan: Hơn 80 đại biểu được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội và phong trào nông dân năm 2024

Ngày 06/9/2024, Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội Nông dân huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội và phong trào nông dân năm 2024 nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho hơn 80 đại biểu là cán bộ Hội Nông dân các cấp.

Đại biểu dự hội nghị

Nội dung chương trình bồi dưỡng tập trung vào các chuyên đề quan trọng như: Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam; hướng dẫn một số vấn đề cụ thể về thi hành điều lệ Hội; hướng dẫn quy định về công tác kiểm tra, giám sát của Hội; công tác thi hành kỷ luật...

Chuyên viên Hội Nông dân tỉnh truyền đạt các chuyên đề tại hội nghị

Hội nghị cũng tạo cơ hội để các đại biểu trao đổi kinh nghiệm, thảo luận và đề xuất các giải pháp để thúc đẩy phong trào nông dân, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội trong thời gian tới. Kết thúc hội nghị, các cán bộ Hội sẽ áp dụng kiến thức và kinh nghiệm lĩnh hội  được để góp phần thuận lợi cho việc phát triển và thúc đẩy các phong trào nông dân trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Kim Loan - Hoàng Hải