VĂN QUAN HỖ TRỢ NHU YẾU PHẨM CHO NGƯỜI DÂN ĐANG BỊ NGẬP LỤT

Do ảnh hưởng của bão số 3 và mưa lũ, nhiều nơi trên địa bàn huyện Văn Quan vẫn đang bị cô lập. Trước tình hình đó, huyện đã tổ chức các đoàn cứu trợ cho những điểm bị ngập lụt.

Đoàn công tác do đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, động viên 47 hộ đang bị ngập lụt tại thôn Bản Kình, xã Lương Năng. Tại đây thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí đã trao tiền mặt cho 10 hộ bị ngập nặng, mỗi hộ 500.000đ và tặng nhu yếu phẩm bao gồm mỳ tôm, sữa, lương khô… cho các hộ đang bị ảnh hưởng mưa lũ, với tổng trị giá  hơn 10 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ Nhân đạo huyện.

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho hộ dân bị ngập lụt tại thôn Bản Kình, xã Lương Năng

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ thôn Bản Kình, xã Lương Năng.

Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan, các tổ chức chính trị - xã hội huyện do đồng chí Nông Mạnh Cường, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi và trao hỗ trợ nhu yếu phẩm gồm mỳ tôm, gia vị, đồ ăn nhanh… cho người dân xóm Lùng Thúm, thôn Đoàn kết, xã Tràng Phái với tổng trị giá hơn 3 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ ủng hộ của cán bộ, công chức cơ quan MTTQ huyện, các tổ chức chính trị xã hội huyện. Toàn xóm Lùng Thúm hiện có 67 hộ đang bị cô lập; 52 hộ bị ngập lụt.

Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan, các tổ chức chính trị - xã hội huyện trao nhu yếu phẩm cho người dân Khu dân cư xóm Lùng Thúm, thôn Đoàn kết, xã Tràng Phái.

Tại đây, đồng chí trưởng đoàn đã thăm hỏi người dân bị ảnh hưởng do mưa, lũ và chia sẻ, động viên bà con Nhân dân vượt qua khó khăn trước mắt.

HOÀNG HIỀN - QUỐC MỪNG - XUÂN TÙNG

Trung tâm VHTT và TT huyện Văn Quan.