Văn Quan: 80 đại biểu được bồi dưỡng lưu trữ điện tử và phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức năm 2024

Ngày 10/9/2024, UBND huyện Văn Quan tổ chức Lớp bồi dưỡng lưu trữ điện tử và phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức năm 2024.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Đại biểu tại lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, hơn 80 đại biểu được cán bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin viễn thông Lạng Sơn cung cấp kiến thức, kỹ năng về: Quản lý lập hồ sơ điện tử, hướng dẫn thao tác nghiệp vụ và thực hành lập hồ sơ điện tử trên hệ thống VNPT-Ioffice; Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và lưu hồ sơ điện tử trên Hệ thống; Hướng dẫn cập nhật, tra cứu, khai thác thông tin hồ sơ cá nhân; Hướng dẫn một số tính năng mới trong quản lý 2 Hệ thống và trao đổi, giải đáp thắc mắc.

Cán bộ Trung tâm Công nghệ Thông tin viễn thông Lạng Sơn cung cấp kiến thức, kỹ năng tại lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng gắn với nhu cầu thực tiễn của cơ quan, giúp cán bộ sử dụng thành thạo các phần mềm hiện đại phục vụ công tác lưu trữ và quản lý hồ sơ, góp phần đảm bảo tính chính xác, hiệu quả trong quy trình lưu trữ thông tin, đáp ứng yêu cầu về chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Kim Loan - Xuân Tùng