Thị trấn Văn Quan Chúc thọ, mừng thọ cho 84 người cao tuổi

Ngày 28/3/2024, UBND thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan tổ chức Lễ Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2024.

Lễ Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2024.

Tại buổi Lễ, có 84 người cao tuổi thọ 70, 75, 80, 85 và trên 100 tuổi trên địa bàn thị trấn Văn Quan được chúc thọ, mừng thọ theo Quyết định số 25/QĐ-UBND ngày 13/3/2024 của Ủy ban nhân dân thị trấn Văn Quan về phê duyệt danh sách chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Văn Quan năm 2024.

Đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Văn Quan trao Giấy mừng thọ cho các cụ.

Thông qua buổi Lễ, thể hiện lòng tôn kính, sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, tuyên tuyền về ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ, nâng cao trách nhiệm của gia đình, con cháu có nghĩa vụ phụng dưỡng ông, bà, cha, mẹ. Nâng cao lòng kính trọng của cộng đồng xã hội đối với người cao tuổi. Phát huy vai trò của người cao tuổi trong các phong trào và sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

HOÀNG HIỀN