A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Văn Quan tặng quà Tết thiếu nhi tại các trường học

Từ ngày 27/5/2024 đến 30/5/2024, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan tổ chức 04 đoàn đến thăm, tặng quà Tết thiếu nhi tại các trường TH&THCS Khánh Khê, Mầm non 2 Điềm He, Mầm non 1 An Sơn và Mầm non 2 Tri Lễ.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hoàng Văn Quân, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết thiếu nhi tại trường Mầm non 2 Điềm He

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết thiếu nhi tại Trường TH&THCS Khánh Khê

Đồng chí Ngô Văn Hiền, Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Lao động, Thương Binh, Xã Hội - Dân tộc huyện tặng quà Tết thiếu nhi tại Trường Mầm non 1 An Sơn

Trong năm học 2023-2024, bên cạnh việc chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, các nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động giáo dục để học sinh được trải nghiệm, nghiên cứu, sáng tạo, có cơ hội phát triển năng lực cá nhân cũng như rèn luyện k năng sống, ứng xử văn hóa, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Gia đình, cộng đồng và xã hội đã phối hợp hiệu quả trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em; hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng sân chơi lành mạnh cho trẻ em, quan tâm bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Chất lượng giáo dục các mặt được nâng cao. Tại mỗi nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò đạt được đồng thời đề nghị các nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, xây dựng chất lượng đội ngũ, tổ chức bộ máy đảm bảo; đẩy mạnh ứng dựng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong dạy học và quản lý; duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học tiếp theo.

Đồng chí La Anh Thưởng, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện tặng quà Tết thiếu nhi tại Trường Mầm non 2 Tri Lễ

Nhân dịp Tết thiếu nhi, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã trao tặng mỗi nhà trường 20 suất quà, trị giá mỗi suất quà 200.000đ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 01 thùng quà trị giá 1.000.000đ để các cháu chung vui liên hoan trong ngày tổng kết năm học.

Cũng nhân dịp này, UBND huyện Văn Quan đã trao tặng gần 600 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn, tổng trị giá quà tặng gần 120 triệu đồng.

 

                                                Kim Loan - Hoàng Hải - Quốc Mừng

                                                    Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan

                                                              SĐT Loan: 0916.985.685


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 143
Trong tháng : 14.171
Tất cả : 84.400