Huyện Văn Quan chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90 tuổi

Trong 02 ngày 27/02/2024 và 28/02/2024, UBND huyện Văn Quan thành lập đoàn công tác do đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90 tuổi tại thị trấn Văn Quan, xã Liên Hội, xã Tràng Các.

Tại gia đình các cụ Hoàng Văn Viện, Đàm Văn Khát, Hoàng Thị Thâm, Hoàng Thị Con, Lộc Thị Yêu, Hoàng Thị Vượng, Hoàng Văn Lẽo, Chu Văn Đuổng, Vi Thị He, thay mặt lãnh đạo huyện Văn Quan, đồng chí Trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, tinh thần của các cụ và chúc các cụ sống vui, sống khỏe và trường thọ; luôn phát huy vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu, động viên con cháu tham gia phát triển sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương.

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc thọ, mừng thọ cụ Hoàng  Hoàng Thị Thâm - phố Nà Lộc, thị trấn Văn Quan.

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc thọ, mừng thọ cụ  Hoàng Văn Viện - phố Thanh Xuân, thị trấn Văn Quan.

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc thọ, mừng thọ cụ  Đàm Văn Khát - phố Đức Hinh, thị trấn Văn Quan.

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc thọ, mừng thọ cụ  Hoàng Văn Lẽo, Thôn Nà Rẹ, xã Tràng Các.

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc thọ, mừng thọ cụ  Hoàng Thị Vượng - Thôn Khau Ràng, xã Tràng Các

Theo Quyết định số 23/QĐ-UBND ngày 03/01/2024 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc phê duyệt danh sách chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi và thọ 90 tuổi trên địa bàn tỉnh được tặng quà chúc thọ, mừng thọ năm 2024, toàn huyện Văn Quan có 38 cụ thọ 90 tuổi được chúc thọ, mừng thọ.

Thông qua hoạt động nhằm thể hiện lòng tôn kính, sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đảm bảo sự phối hợp giữa các cấp, các ngành, đơn vị trong việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi. Qua đó, tuyên tuyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ, trách nhiệm của gia đình, con cháu có nghĩa vụ phụng dưỡng ông, bà, cha, mẹ. Nâng cao lòng kính trọng của cộng đồng xã hội đối với người cao tuổi./.

HOÀNG HIỀN – QUỐC MỪNG