Huyện ủy Văn Quan trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 02-9

Ngày 05/9/2024, đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Quan, do đồng chí Đường Ngọc Xuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, nhân dịp Quốc khánh mùng 02/9/2024 cho Đảng viên Hoàng Trọng Ứng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bản Chặng, Đảng bộ xã Hữu Lễ.

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Quan thăm, tặng quà đảng viên Hoàng Trọng Ứng

Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Quan, do đồng chí Đường Ngọc Xuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Hoàng Trọng Ứng

Tại gia đình đảng viên Hoàng Trọng Ứng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe đảng viên, mong rằng thời gian tới đồng chí Hoàng Trọng Ứng tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Trong đợt này, toàn huyện Văn Quan có 34 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 và 45 năm tuổi Đảng; 9 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 và 55 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho các đảng viên, là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

HOÀNG HIỀN - QUỐC MỪNG