A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu thể thao kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao Việt Nam

          Nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 -27/3/2024). Ngày 28/3/2024, Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp với UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức giao lưu thể thao môn Bóng chuyền hơi.

Đại diện các đội bóng trước giờ giao lưu

          Tham gia giao lưu có 4 đội bóng với gần 25 vận động viên thi đấu nội dung đội nam nữ phối hợp. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều trận bóng hay, thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

 

Các vận động viên đem đến cho khán giả nhiều trận bóng hay

Các vận động viên đem đến cho khán giả nhiều trận bóng hay

          Thông qua giải đấu đã góp phần tăng cường, củng cố phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp các vận động viên có cơ hội để giao lưu, học hỏi, đoàn kết, phát huy sáng tạo trong phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt công việc được giao.

 

 

                                       Kim Loan - Quốc Mừng  

 

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 384
Trong tháng : 15.753
Tất cả : 44.173