Điều tra dư luận xã hội về nhu cầu của công chúng đối với việc tiếp nhận thông tin trên báo in và báo điện tử của Báo Lạng Sơn tại huyện Văn Quan.

Ngày 15/4/2024, tại hội trường UBND huyện Văn Quan, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Văn Quan tổ chức điều tra dư luận xã hội về nhu cầu của công chúng đối với việc tiếp nhận thông tin trên báo in và báo điện tử của Báo Lạng Sơn đối với 120 cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện Văn Quan.

Toàn cảnh buổi điều tra dư luận xã hội.

Các đại biểu tham gia điều tra dư luận xã hội, trả lời các câu hỏi trong phiếu.

Tại buổi điều tra dư luận xã hội, bà Trần Thị Thu Huyền, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Thông tin - Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn đã triển khai nội dung, cách thức điều tra dư luận xã hội. Tiếp đó, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Văn Quan phát phiếu cho đại biểu, hướng dẫn cách thức trả lời phiếu, thu phiếu, lập danh sách ký nhận đối với người trả lời phiếu để lấy ý kiến về việc tiếp nhận thông tin trên báo in và báo điện tử của Báo Lạng Sơn trong thời gian qua với các nội dung: nguồn tiếp cận báo; nội dung thông tin; chất lượng thông tin trên báo in; những khó khăn khi tiếp cận thông tin; mong muốn Báo Lạng Sơn sẽ cung cấp thông tin như thế nào trong thời gian tới.

Thông qua hoạt động nhằm khảo sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện về mức độ cung cấp thông tin, chất lượng thông tin trên ấn phẩm báo in và báo điện tử của Báo Lạng Sơn. Trên cơ sở điều tra khách quan, khoa học, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và các cơ quan chức năng có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, xử lý phù hợp.

HOÀNG HIỀN - ĐỨC TÔN