Công đoàn cơ sở Trung tâm VH,TT&TT tặng quà Đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), ngày 10/7/2024, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông (VH,TT&TT) huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và có nhiều đóng góp, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

CĐCS Trung tâm VH,TT&TT thăm hỏi và tặng quà gia đình đoàn viên Lương Văn Nam

CĐCS Trung tâm VH,TT&TT thăm hỏi và tặng quà gia đình đoàn viên Hoàng Văn Hiệp - Hoàng Kim Thúy

CĐCS Trung tâm VH,TT&TT thăm hỏi và tặng quà gia đình đoàn viên Hoàng Thị Thu

Đoàn đã đến thăm gia đình đoàn viên Lương Văn Nam, thôn Bản Hẻo, xã Trấn Ninh có vợ phải điều trị bệnh dài ngày, nhiều đợt tại Hà Nội; thăm gia đình đoàn viên Hoàng Văn Hiệp - Hoàng Kim Thúy, Hoàng Thị Thu tại xã Điềm He. Tại mỗi gia đình, đồng chí Lương Thị Hiền, Chủ tịch CĐCS đã thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình, tình hình học tập của con em đoàn viên và mong muốn các đoàn viên tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, CĐCS đơn vị đã trao tặng gia đình đoàn viên Hoàng Văn Nam số tiền 5.200.000đ do đoàn viên trong đơn vị đóng góp, hỗ trợ; trao tặng đoàn viên Hoàng Văn Hiệp - Hoàng Kim Thúy và Hoàng Thị Thu mỗi gia đình 1 suất quà và 500.000đ tiền mặt.

Kim Loan - Hoàng Hải