UBND xã Hữu Lễ tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Ngày 27/7/2022, UBND xã Hữu Lễ phối hợp với Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan, UBND xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng  tổ chức giao lưu thể thao và giao lưu văn nghệ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

hl1.jpgTrận giao hữu bóng đá giữa đội Bóng  xã Hữu Lễ (Văn Quan) và  xã Hữu Liên (Hữu Lũng)

hl2.jpgTrận giao hữu bóng đá giữa đội Bóng  xã Hữu Lễ (Văn Quan) và  xã Hữu Liên (Hữu Lũng)

Tham gia giao lưu bóng đá có đội Bóng đá xã Hữu Lễ (Văn Quan) và đội xã Hữu Liên (Hữu Lũng). Trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn. Mặc dù là những cầu thủ không chuyên, nhưng hai đội đã nhập cuộc rất quyết tâm và hứng khởi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

hl3.jpgCác tiết mục văn nghệ tham gia giao lưu

hl4.jpgCác tiết mục văn nghệ tham gia giao lưu

hl5.jpgCác tiết mục văn nghệ tham gia giao lưu

hl6.jpgCác tiết mục văn nghệ tham gia giao lưu

hl7.jpgCác tiết mục văn nghệ tham gia giao lưu

Chương trình giao lưu văn nghệ, bằng những lời ca, tiếng hát và điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam, các diễn viên chuyên và không chuyên của các đơn vị giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem cả về nội dung, ý nghĩa tuyên truyền.

Thông qua buổi giao lưu đã tạo điều kiện cho các đơn vị được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, tinh thần đoàn kết, tạo mối quan hệ gắn bó giữa các đơn vị./.

Hoàng Hiền - Quốc Mừng