Chủ tịch UBND huyện làm việc tại xã Tràng Các

Chiều ngày 24/7/2024, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện có buổi làm việc tại UBND xã Tràng Các đối với Dự án đường vào Trung tâm xã Tràng Các, huyện Văn Quan (xã Xuân Long, huyện Cao Lộc) tỉnh Lạng Sơn.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại xã Tràng Các, huyện Văn Quan

Các đại biểu dự buổi làm việc

Đối với dự án đường vào trung tâm xã Xuân Long huyện Cao Lộc, xã Tràng Các huyện Văn Quan giai đoạn 2 đến nay các đơn vị xây lắp đã thi công nền, mặt đường, các vị trí cầu ước đạt trên 85% giá trị hợp đồng. Về công tác giải phóng mặt bằng huyện Văn Quan và Cao Lộc đã bàn giao mặt bằng được 97% diện tích. Hiện còn vướng mắc 50m tuyến chính và 360m tuyến nhánh và 12 điểm tránh xe tại huyện Văn Quan. Đánh giá chung tiến độ thực hiện dự án chậm, do vướng mắc về mặt bằng.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

kết luận buổi làm việc

Thảo luận và kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí chủ tịch đề nghị Trung tâm Phát triển quỹ đất phối hợp với UBND xã, giải quyết dứt điểm vị trí vướng mắc trong công tác giải phóng được mặt bằng để dự án đường vào trung tâm xã Xuân Long huyện Cao Lộc, xã Tràng Các huyện Văn Quan bàn giao cho chủ đầu tư hoàn thiện các hạng mục để đưa công trình vào khai thác sử dụng phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân được thuận tiện và trao đổi giao lưu mua bán hàng hóa trong khu vực.

Ngọc Khoa - Đức Tôn

Trong tháng : 102