XÃ TRẤN NINH LÀM DÂN VẬN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

UBND xã Trấn Ninh vừa tổ chức làm công tác Dân vận trong huấn luyện dân quân với phần việc đổ bê tông đoạn đường tại xóm Nà Luộc - Slam Kha thuộc thôn Khau Ngòa.

Lực lượng Dân quân cùng bà con Nhân dân ra quân làm công tác dân vận

Cùng tham gia với lực lượng Dân quân có đông đảo đoàn viên, hội viên và bà con Nhân dân trên địa bàn thôn. Theo đó, đã cứng hoá được đoạn đường gần 1km. Trong quá trình làm công tác dân vận lực lượng Dân quân cũng tích cực tuyên truyền những chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, qua đó tăng cường tình đoàn kết quân - dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc.

Trong 01ngày, các lực lượng tham gia đã cứng hoá được đoạn đường gần 1km

Sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban, ngành, tổ chức góp phần đẩy nhanh hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới xã Trấn Ninh

Xã Trấn Ninh là xã được UBND huyện Văn Quan chọn phấu đấu đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2024. Sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban, ngành, tổ chức trên địa bàn xã đã góp phần cùng Đảng uỷ, Chính quyền và Nhân dân nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn xã.

Kim Loan - Hoàng Hải