Văn Quan  tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024

Ngày 1/3/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan  tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024. Dự  buổi lễ có Thượng tá Liễu Quang Toàn, Phó tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự  tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Triệu Đức Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan. Các đồng chí Đảng ủy, Chỉ huy Ban chỉ huy Quân sự  huyện, Công an huyện; đại diện UB MTTQ Việt Nam huyện; các ban ngành, đoàn thể huyện; Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn; Ban Chỉ huy Quân sự cơ quan Huyện ủy,  HĐND, UBND huyện.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan  tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024.

Đại biểu dự  Lễ ra quân huấn luyện năm 2024.

Đại biểu dự Lễ ra quân huấn luyện năm 2024.

Ban chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan  tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024.

Tại Lễ phát động, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã quán triệt “ Trích” Mệnh lệnh Huấn luyện chiến đấu năm 2024 của Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn.  Năm 2024, lực lượng vũ trang huyện Văn Quan  thực hiện theo chủ đề: “ Năm cơ bản hoàn thành điều chỉnh tổ chức lực lượng theo hướng tinh gọn, mạnh”. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ, xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh về chính trị, có chất lượng tổng hợp, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu cao. Thời gian huấn luyện và làm công tác dân vận trên địa bàn huyện từ ngày 1/3/2024 đến ngày 15/12/2024.

Ký giao ước thi đua trong huấn luyện năm 2024.

Các đại biểu thăm quan các mô hình, học cụ.

Cũng tại buổi Lễ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã phát động thi đua trong huấn luyện năm 2024 và tổ chức ký giao ước thi đua. Sau Lễ ra quân huấn luyện các đại biểu đã thăm quan các mô hình, học cụ./.

HOÀNG HIỀN – QUỐC MỪNG