UBND huyện khen thưởng đột xuất cho 3 tập thể và 9 cá nhân trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn, Công an huyện Văn Quan triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo cho Nhân dân trên địa bàn huyện vui xuấn đón Tết vui tươi và an toàn.

Theo đó, Công an huyện chủ động nắm chắc tình hình không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Kết quả ngày 06/02/2024 Tổ công tác phối hợp với với Công an xã Điềm He phát hiện bắt quả tang 06 đối tượng tụ tập đánh bạc theo hình thức Liêng tại thôn Trung Kiên, xã Điềm He; ngày mùng 1 Tết âm lịch, Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát người điều khiển phương tiện tham giao thông tại phố Đức Hinh, thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, kiểm tra xe gắn máy biển số 12UA - 008.32 do Hoàng Thanh Nghị, sinh năm 1989, trú tại: Thôn Khòn Coọng, xã Tú Xuyên, huyện Văn Quan chở theo Hoàng Văn Tú, sinh năm 2000, trú tại: Thôn Nà Chuông, xã Tri Lễ, huyện Văn Quan. Sau khi dừng được phương tiện, kiểm tra 2 đối tượng phát hiện trong túi áo khoác bên trái của Hoàng Văn Tú có tàng trữ 02 gói giấy nhỏ, bên trong có chất bột màu trắng nghi là ma tuý. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Quan tiếp tục điều tra, làm rõ.

Toàn cảnh Hội nghị khen thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Văn Quan

Đồng chí Lương Mai Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan tặng giấy khen cho 3 tập thể có thành tích đột xuất trong công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Chủ tịch UBND huyện Văn Quan tặng giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp này UBND huyện Văn Quan tặng giấy khen cho 03 tập thể và 9 cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Ngọc Khoa - Đức Tôn