Thường trực Huyện ủy tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh

Chiều ngày ngày 04/01/2024, Thường trực Huyện ủy Văn Quan tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan.

anh 1_297.pngThường trực Huyện ủy đến động viên cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 1 làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan.

anh 2_299.pngCán bộ, chiến sĩ tham gia đổ bê tông đường giao thông nông thôn tại xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan.

anh 3_299.png

Theo đó trong thời gian từ ngày 16/12/2023 đến hết ngày 13/1/2024, 50 cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 123 phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực như giúp đỡ gia đình chính sách, làm đường bê tông giao thông nông thôn để phục vụ cho việc phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

anh 4_228.pngCác đồng chí Thường trực Huyện ủy Văn Quan, tặng quà một số nhu yếu phẩm, thực phẩm giúp các đồng chí cải thiện bữa ăn, đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy Văn Quan, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 1 đang thực hiện nhiệm vụ hành quân dã ngoại và làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh. Sau khi nghe Tiểu đoàn báo cáo kết quả đơn vị đã phối hợp với xã Trấn Ninh đổ bê tông đường giao thông nông thôn có tổng chiều dài hơn 1km, mặt đường rộng 2,5m; bê tông đường liên thôn xóm và giúp đỡ gia đình chính sách kè bờ ruộng. Ghi nhận và biểu dương những kết quả cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 1 đang làm công tác dân vận tại xã, Thường trực Huyện ủy mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, chủ động khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nội dung công việc trong chuyến hành quân, dã ngoại và làm công tác dân vận tại địa phương, để lại những tình cảm tốt đẹp với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Ngọc Khoa - Quốc Mừng