Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh

Ngày 28/12/2023, đoàn làm việc của Ban Dân vận Tỉnh ủy Lạng Sơn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và UBND huyện Văn Quan do đồng chí Lương Tiến Trình, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan.

Anh 1_275.pngLãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bộ CHQS tỉnh và Lãnh đạo UBND huyện Văn Quan thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh

Anh 2_279.pngLãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bộ CHQS tỉnh và Lãnh đạo UBND huyện Văn Quan thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh

Anh 3..pngLãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bộ CHQS tỉnh và Lãnh đạo UBND huyện Văn Quan thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh

Thực hiện kế hoạch số 2614/KH-BCH ngày 23/11/2023 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn, kế hoạch tổ chức bộ đội hành quân dã ngoại tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2023. Từ ngày 16/12/2023 đến ngày 13/01/2024, 50 cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 123 phối hợp với lực lượng dân quân cùng Nhân dân và các ban, ngành, đoàn thể xã Trấn Ninh thực hiện đổ bê tông đường thôn, đường xóm với tổng chiều dài hơn 1km, chiều rộng 2,5m; bê tông đường nội đồng và giúp đỡ gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Anh 4..pngLãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bộ CHQS tỉnh và Lãnh đạo UBND huyện Văn Quan thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác dân vận tại xã Trấn Ninh

Thay mặt đoàn công tác, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy  ghi nhận những kết quả mà Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 123 đã thực hiện và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ luôn chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, kỷ luật dân vận, đảm bảo an toàn khu vực đóng quân làm nhiệm vụ, qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Trấn Ninh hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự, ổn định quốc phòng, xây dựng nông thôn mới./.

Kim Loan – Hoàng Hải