HỘI THAO THỂ DỤC, THỂ THAO QUỐC PHÒNG DQTV HUYỆN VĂN QUAN NĂM 2024

Ngày 26/4/2024, Ủy ban nhân dân huyện Văn Quan tổ chức Hội thao thể  dục, thể thao quốc phòng Dân quân tự vệ (DQTV) năm 2024

Khai mạc Hội thao thể  dục, thể thao quốc phòng Dân quân tự vệ.

Đại biểu dự khai mạc.

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan phát biểu khai mạc Hội thao.

Tham gia hội thao có 46 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ DQTV trong biên chế tại 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở nội dung  gồm: Bắn súng Tiểu liên AK đồng đội nam, đồng đội nữ; Ba môn thể thao quân sự phối hợp; Bơi mang súng và trang bị nhẹ; Võ thuật DQTV.

Các vận động viên thi đấu tại Hội thao.

Thông qua Hội thao, nhằm tăng cường, mở rộng giao lưu, học tập, nâng cao thể lực, chất lượng huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DQTV, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời lựa chọn vận động viên có thành tích cao tham gia Hội thao cấp tỉnh, Quân khu.

Ban Tổ chức trao cho các đoàn vận động viên xuất sắc.

Kết thúc hội thao, 100% các nội dung thi đấu đạt mục đích, yêu cầu, bảo đảm an toàn về người, vũ khí trang bị. Ban Tổ chức trao 08 giải Nhất, 08 giải Nhì, 08 giải Ba cho các đoàn vận động viên xuất sắc./.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG